Cao Hồng Sâm KGC

Thương Hiệu

Cao Hồng Sâm KGC hay còn gọi là Cao Hồng Sâm Chính Phủ KGC ( Jung Kwan Jang ) là sản phẩm được tập đoàn Korea Ginseng Corporation sản xuất và là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Nhân Sâm được Nhà nước bảo trợ nên chất lượng sản phẩm đầu vào và đầu ra được sản xuất rất nghiêm ngặt và rất chặt chẽ. Vì lý do đó nên KGC là thương hiệu Quốc Gia về Nhân Sâm của Hàn Quốc.

Những Lợi Ích Khi Dùng Cao Hồng Sâm KGC

✅ Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng Sử dụng hồng sâm Hàn Quốc KGC trong một thời gian sẽ thấy được hiệu quả rõ ràng về mặt sức khỏe, thấy sức khỏe ngày càng sung mãn, ít bị bệnh vặt do thời tiết thay đổi cơ thể như có một nguồn năng lượng dồi dào.
✅ Kích thích hệ tiêu hóa Sử dụng hồng sâm giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn cảm thấy ăn ngon miệng hơn rõ rệt và giấc ngủ cũng được cải thiện hơn.
✅ Lưu thông khí huyết Theo nghiên cứu hồng sâm có vai trò phân hủy chất béo bằng cách hấp thụ cholesterol và chất béo bão hòa vào cơ thể. Ngoài ra hồng sâm KGC còn giúp kích hoạt các tế bào hồng cầu và cải thiện lưu thông máu.
✅ Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress Người làm việc trong môi trường áp lực cao hay cảm thấy, căng thẳng, mệt mỏi stress sử dụng hồng sâm giúp tinh thần cảm thấy sảng khoái hơn, thoải mái hơn giúp giảm căng cẳng, mệt mỏi, stress..
✅ Ngăn ngừa sự  lão hóa Sử dụng cao hồng sâm KGC trong thời gian dài ta thấy được lợi ích thực sự như da dẻ hồng hào, nếp nhăn giảm hẳn, da căng mịn đó là đặc tính chống lão hóa có trong cao hồng sâm phát huy tác dụng.
✅ Cải thiện bệnh tiểu đường Một lượng lớn saponin có trong hồng sâm 6 năm tuổi là thành phần có thể thay thế insulin và hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường.
✅ Thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ Hồng sâm KGC có tác dụng phòng ngừa và làm giảm các hội chứng mãn kinh trong thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ và tăng cường nội tiết tố nữ...
✅ Tăng cường sức khỏe cho gan ⭐Hồng sâm giúp cho gan khỏe mạnh hơn bằng cách giải phóng độc tố và cải thiện chức năng gan cho người sử dụng....

 

Thông tin cần biết về cao hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang

🏪Địa Chỉ Mua Cao Hồng Sâm KGC - Jung Kwan Jang Nhập Khẩu Chính Hãng

👉Hướng Dẫn Đặt Hàng Tại KGC Việt Nam

☏Bạn Cần Tư Vấn - Đặt Hàng Cao Hồng Sâm KGC - Jung Kwan Jang

18.000.000 VNĐ
+
 
Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc Thương HiệuKorea Ginseng Corporation
8.000.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm chính phủ KGC Hàn Quốc 110g x 3 lọ được chiết xuất hoàn toàn từ Hồng Sâm Hàn Quốc KGC Jung Kwan Jang nguyên chất 100% với hàm lượng Rg1 + Rb1 + Rg3 5,5mg/g cao giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật, chống lại sự lão hóa, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn, giảm mệt mỏi, stress cho những người thường xuyên phải chịu áp lực công việc nhiều. Đặc biệt hồng sâm hàn quốc còn là món quà cho những người huyết áp có thể sử dụng được khi không dùng được Sâm Tươi Hàn Quốc.
Giá7 - 8 triệu Phân loạiHồng sâm
3.450.000 VNĐ
+
Tên tiếng Việt [cao hồng sâm] Extract Balane KGC Jung Kwan Jang 200g Tên gọi khác Tinh chất hồng sâm cô đặc Extract Balane KGC 200gr Tên gọi khác 1 Tinh chất hồng sâm cô đặc Extract Balane Jung Kwan Jang 200gr...
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang - KGC 100gr
Giảm 10%
2.400.000 VNĐ 2.160.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang - KGC 100gr chiết xuất 100% từ hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi của tập đoàn hồng sâm chính phủ KGC Cheong Kwan Jang , là thương hiệu được bảo trợ bởi chính phủ  Hàn Quốc . Cao hồng sâm có hương vị thơm ngon đậm đà của tinh chất hồng sâm cô đặc ở nồng độ cao, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng sinh lý.
Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc Thương HiệuKorea Ginseng Corporation
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang 240g nhập khẩu
Giảm 10%
4.610.000 VNĐ 4.149.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang 240g là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với công dụng giúp bổi và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể, giảm stress căng thẳng và mệt mỏi, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn. Là món quà biếu, quà tặng sức khỏe cho mọi nhà..
Phân loạiHồng sâm Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang KGC Hàn Quốc 30g x 1 lọ
Giảm 10%
910.000 VNĐ 819.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang KGC Hàn Quốc 30g x 1 lọ 6 năm tuổi của hãng KGC ( Cheong Kwan Jang) Hàn Quốc, là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng tại Hàn Quốc, Việt Nam, Thế Giới. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, với công dụng bồi bổ sức khỏe,nâng cao sức đề kháng, giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng, giúp lưu thông khí huyết, chống suy nhược, biếng ăn, mất ngủ, làm đẹp da, chống lại sự lão hóa của cơ thể..
Phân loạiHồng sâm Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Royal 240g
Giảm 10%
4.800.000 VNĐ 4.320.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Royal 240g là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang với tiêu chí lấy uy tín để bảo hành cho chất lượng sản phẩm. Do đó chất lượng sản phẩm nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, vì lý do đó sản phẩm của tập đoàn Cheong Kwan Jang luôn được khách hàng trên thế giới ưa chuộng.
Phân loạiHồng sâm Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc
4.900.000 VNĐ
+
Cao hồng sâm KGC - Jung Kwan Jang 240g nội địa Hàn Quốc chiết xuất 100% từ hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi cô đặc ở nồng độ cao mang hương vị truyền thống của tập đoàn hồng sâm KGC Jung Kwan Jang Hàn Quốc , thương hiệu được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc vì vậy mà hồng sâm KGC có tên gọi là hồng sâm chính phủ KGC Jung Kwan Jang . Vì vậy cao hồng sâm luôn được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng rất tốt, luôn được mọi khách hàng trên thế giới tin dùng. Giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể, cải thiện trí nhớ, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.
Xuất XứHàn Quốc Thương HiệuKGC - Cheong Kwan Jang
Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Chính Phủ KGC Hàn Quốc 180g x 1 lọ
Giảm 10%
5.270.000 VNĐ 4.743.000 VNĐ
+
Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Chính Phủ KGC Hàn Quốc 180g x 1 lọ là sự kết hợp giữa cao hồng sâm nguyên chất Hàn Quốc 6 năm tuổi 100% với nhung hươu được chế biến trong một công thức truyền thống đặc biệt của tập đoàn nhân sâm chính phủ Hàn Quốc Korean Ginseng Corporation giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảm mệt mỏi, stress, chống lão hóa, tăng cường lưu thông máu cho cơ thể..
Phân loạiHồng sâm Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc
Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Chính Phủ KGC Hàn Quốc 180g x 2 lọ
Giảm 10%
9.870.000 VNĐ 8.883.000 VNĐ
+
Cao Hồng Sâm Nhung Hươu Chính Phủ KGC Hàn Quốc 180g x 2 lọ là sự kết hợp giữa cao hồng sâm nguyên chất Hàn Quốc 6 năm tuổi 100% với nhung hươu giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể, giảm mệt mỏi, stress, chống lão hóa, tăng cường lưu thông máu cho cơ thể..
Giá5 - 6 triệu Phân loạiHồng sâm
Cao địa sâm Cheong Kwan Jang - Kgc 100g x 3 lọ mẫu mới 2019
Giảm 10%
7.800.000 VNĐ 7.020.000 VNĐ
+
Cao địa sâm Cheong Kwan Jang - Kgc 100g x 3 lọ được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm Chính Phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang, là thương hiệu lâu đời nhất tại Hàn Quốc với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu làm đết đến khâu ươm giống và trồng cho tới thời kỳ thu hoạch phải đúng 6 năm thì nhân sâm mới đạt giá trị cao nhất.
Phân loạiHồng sâm Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc
Cao địa sâm Cheong Kwang Jang (KGC) Hàn Quốc 100g x 3 lọ
Giảm 10%
7.800.000 VNĐ 7.020.000 VNĐ
+
Cao địa sâm Jung Kwang Jang (KGC) Hàn Quốc 100g x 3 lọ hay còn gọi là cao hồng sâm Chính Phủ KGC Hàn Quốc là sản phẩm được nhà nước bảo trợ với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ từ đầu đến cuối nên sản phẩm của KGC lúc nào cũng được đánh giá cao với công dụng nâng cao và tăng cường sức khỏe cho mọi người, tăng khả năng lưu thông khí huyết cho cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn, giảm stress, căng thẳng mệt mỏi... Làm quà biếu quà tặng sức khỏe cho mọi nhà..
Giá8 - 10 triệu Phân loạiHồng sâm
Cao địa sâm thượng hạng KGC - Cheong Kwan Jang Extract Limited 100g
Giảm 10%
2.600.000 VNĐ 2.340.000 VNĐ
+
Cao địa sâm thượng hạng KGC - Jung Kwan Jang Extract Limited 100g được chiết xuất từ hồng sâm thượng hạng 2%, hồng sâm 6 năm tuổi 100%. Giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ cải thiện trí nhớ, chống lão hóa, giảm mệt mỏi, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp ổn định hơn. làm món quà biếu quà tặng sức khỏe cho mọi người.
5.270.000 VNĐ
+
Tên tiếng Việt Tinh Chất Cao Hồng Sâm Nhung Hươu KGC Jung Kwan Jang Cheon Nok 180g Tên tiếng Hàn 정관장 천녹정 180g Tên tiếng Anh KGC Jung Kwan Jang CheonNok Red Ginseng Deer Antler Velvet Extract 180gr...
2.800.000 VNĐ
Tinh chất hồng sâm mật ong Cheong Kwan Jang - KGC 500g được sản xuất bởi tập đàn sâm chính phủ Cheong Kwan Jang Hàn Quốc với phương châm lấy uy tín để bảo hành cho chất lượng sản phẩm nên hầu các sản phẩm được tập đoàn Cheong Kwan Jang được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao.
Phân loạiHồng sâm Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc
580.000 VNĐ
+
Tinh chất hồng sâm mật ong KGC Jung Kwan Jang Honey Paste 100g được chiết xuất từ hồng sâm kết hợp với một số loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hồng sâm KGC được chiết xuất trên dây truyền hiện đại và khép kín và đảm bảo quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia về...
1.700.000 VNĐ
+
Tinh chất hồng sâm mật ong KGC Jung Kwan Jang Honey Paste 10g x 30 gói là sự kết hợp hồng sâm nguyên chất với Mật ong và một số loại thảo dược rễ Phục Linh, Địa Hoàng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang nay đổi tên thành KGC Jung Kwan Jang là thương hiệu vươn...
Đánh giá
Viết bình luận