0938.746.284Tư vấn miễn phí

Giới thiệu

KGC Việt Nam được thành lập từ tháng 12 năm 2008 cho đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Buôn bán và cung cấp Nhân Sâm Hàn Quốc tại việt nam. KGC Việt Nam luôn luôn tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng với phương trâm " Lấy Uy Tín Để Bảo Hành Cho Chất Lượng Sản Phẩm ".

banner kgc việt nam

KGC Việt Nam Tổng phân phối các sản phẩm của tập đoàn nhân sâm chính phủ Cheong Kwan Jang tại việt nam. Là sản phẩm với chất lượng hàng đầu được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt trong đó có Việt Nam thương hiệu Cheong Kwan Jang đã được nhiều người biết đến khi đi du lịch Hàn Quốc, hay khi được tặng những món quà sức khỏe từ những người bạn Hàn Quốc..

Với KGC Việt Nam chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí " Đã là sản phẩm sức khỏe khi đến tay khách hàng thì phải rõ nguồn gốc và xuất xứ và chất lượng phải đúng như cam kết". Chúng tôi không nói những lời hoa mỹ để bán được bằng sản phẩm và chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hơn thế nữa sản phẩm chúng tôi bán ra có giá cả hợp lý và không cho giá cao theo quan niệm nhiều người " Cứ là giá cao thì sản phẩm mới tốt " . Vì lý do đó chúng tôi cam kết sẽ bán theo giá mà nhà sản xuất đưa ra sao cho phù hợp nhất.

Xin Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Lắng Nghe KGC Việt Nam!