Hồng Sâm Linh Đan KGC

Thương Hiệu

Hồng Sâm Linh Đan KGC là một trong những sản phẩm có từ rất lâu của tập đoàn nhân sâm chính phủ với sự kết hợp giữa nhân sâm, nhung hươu, và một số vị thuốc quý tạo ra những viên linh đan có chất lượng cao đến cho người sử dụng, với những tác dụng hiệu quả với người sử dụng như: tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giúp ăn ngon ngủ ngon, chống suy nhược cơ thể, giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống lão hóa... Ngoài ra Hồng Sâm Linh Đan KGC là một trong những món quà biếu sức khỏe dành tặng cho những người thân yêu nhất..

Hồng Sâm Linh Đan KGC Có Mấy Loại?

Hồng sâm linh đan KGC hiện đang bán tại KGC Việt Nam có 2 loại là: Hồng sâm linh đan và thiên sâm linh đan

Hồng sâm linh đan có 3 mẫu: hộp 3 viên, hộp 12 viên và hộp 30 viên.

Thiên sâm linh đan có 2 mẫu: hộp 3 viên và hộp 20 viên.

Tại Sao Thiên Sâm Linh Đan Lại Có Giá Cao Đến Vậy?

Thiên sâm là loại sâm được đánh giá cao nhất và là sâm có chất lượng nhất chúng chỉ chiếm số lượng rất ít và thường có giá rất cao .

Thông Tin Cần Biết Về Hồng Sâm Linh Đan KGC Cheong Kwan Jang

🏪Địa Chỉ Bán Viên Hồng Sâm Linh Đan KGC Jung Kwan Jang Chính Hãng

34.000.000 VNĐ
+
Tên tiếng Việt Thiên sâm linh đan KGC Jung Kwan Jang Hwang Jin Dan Cheon Noble Line 4g x 20 viên Tên gọi mới Thiên sâm linh đan KGC Jung Kwan Jang Hwang Jin Dan Cheon Noble Line 4g x 20 viên Tên tiếng Hàn 정관장...
Viên hồng sâm linh đan KGC - Cheong Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 3 viên
Giảm 10%
1.320.000 VNĐ 1.188.000 VNĐ
+
Viên hồng sâm linh đan KGC - Jung Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 3 viên với hàm lượng hồng sâm nguyên chất 100% và kết hợp với nhung hươu New Zealand và những cây thuốc quý từ thiên nhiên Hàn Quốc được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm Chính Phủ KGC Jung Kwan Jang giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, giúp tăng khả tập trung nâng cao hiệu quả công việc, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, và các tác nhân gây ra stress, chống suy nhược, lo âu , mất ngủ...Là món quà biếu sức khỏe quý giá từ thiên nhiên.
GiáTừ 1 - 2 triệu Phân loạiHồng sâm
Viên hồng sâm linh đan KGC - Cheong Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 30 viên
Giảm 10%
13.160.000 VNĐ 11.844.000 VNĐ
+
Viên hồng sâm linh đan KGC - Jung Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 30 viên được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm chính phủ KGC Jung Kwan Jang là thương hiệu uy tín và lâu đời và là thương hiệu duy nhất được nhà nước bảo trợ. với hàm lượng hồng sâm nguyên chất 100% và kết hợp với những cây thuốc từ thiên nhiên giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, và các tác nhân gây ra stress, chống suy nhược, lo âu , mất ngủ, giúp tăng khả tập trung nâng cao hiệu quả công việc...Là món quà biếu sức khỏe quý giá từ thiên nhiên.
GiáTrên 10 triệu Phân loạiHồng sâm
Viên hồng sâm linh đan KGC Cheong Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 12 viên
Giảm 10%
5.500.000 VNĐ 4.950.000 VNĐ
+
Viên hồng sâm linh đan KGC Jung Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 12 viên sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi kết hợp với nhung hươu, nấm thượng hoàng, mật ong và một số loại thảo dược. Viên hồng sâm linh đam Hwang jin Dan 12 viên được sản xuất bởi tập đoàn hồng sâm chính phủ KGC Jung Kwan Jang , là thương hiệu có truyền thống lâu đời về hồng sâm, giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng mệt mỏi.
4.300.000 VNĐ
+
Tên tiếng Việt Viên Thiên Sâm Linh Đan KGC Jung Kwan Jang 4g x 3 Viên Tên gọi khác Thiên sâm linh đan KGC Hwang jin Dan 4g x 30 viên Tên gọi khác Thiên sâm linh đan Jung Kwan Jang Hwang jin Dan 4g x 3 viên...
[Thiên sâm] Viên hồng sâm linh đan KGC - Cheong Kwan Jang Hwang Jin Đan 4g x 20 viên
Giảm 10%
24.000.000 VNĐ 21.600.000 VNĐ
+
Viên hồng sâm linh đan Jung Kwan Jang Hwang Jin Đan 4g x 20 viên hay còn gọi là Thiên sâm linh đan KGC Jung Kwan Jang Hwangjindan , được chiết xuất từ những loại dược liệu quý hiếm nhất mà những sản phẩm khác của hãng không có được. Thiên sâm linh đan giúp bồi bổ sức và nâng cao sức khỏe, giúp điều hòa và lưu thông khí huyết, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp giải độc cơ thể, chống lão hóa và làm đẹp da. Xuất xứ: Hàn Quốc.
Xuất XứKGC - Cheong Kwan Jang, Hàn Quốc Thương HiệuKorea Ginseng Corporation