Bột Hồng Sâm KGC

Thương Hiệu

Bột Hồng Sâm KGC là món quà sức khỏe thiên nhiên cao cấp mà hãng KGC Hàn Quốc đem lại cho chúng ta, sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ Hồng Sâm KGC nguyên chất 100% giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho cơ thể và là sản phẩm tiện dụng có thể mang theo mỗi khi đi du lịch hay đi công tác. Mỗi khi mệt mỏi chỉ cần uống một gói Bột Hồng Sâm đã giúp ta lấy lại một phần sức khỏe bị hao tổn giúp ta hoàn thành công việc một cách tốt hơn..

1.875.000 VNĐ
Bột hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 1,5 gam x 60 gói được làm từ hồng sâm Hàn Quốc KGC Nguyên chất 100% với hàm lượng Rg1 + Rb1 + Rg3 5.9mg / g giúp bồi bổ và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng hoạt động của não, giúp làm đẹp da, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi, giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể.
GiáTừ 2- 3 triệu Phân loạiHồng sâm
1.100.000 VNĐ
+
Bột Hồng Sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc 90gam được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc KGC Nguyên chất 100% với hàm lượng Rg1 + Rb1 + Rg3 3,6mg / g giúp bồi bổ và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng khả năng hoạt động của não, giúp làm đẹp da, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi, giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể. Sản phẩm được dùng làm quà biếu quà tặng sức khỏe cho mọi người, là sản phẩm tiện dụng dễ mang theo mỗi khi đi chơi hay đi du lịch..
GiáTừ 1 - 2 triệu Phân loạiHồng sâm
1.140.000 VNĐ
+
Bột hồng sâm KGC - Cheong Kwan Jang dạng viên nén 90g x 180 viên được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc KGC Nguyên chất 100% với hàm lượng Rg1 + Rb1 + Rg3 3,6mg / gđược làm hoàn toàn bằng bột hồng sâm nguyên chất dưới dạng viên nén tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe và giúp lưu thông khí huyết cho cơ thể, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi, giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể. Là món quà biếu quà tặng từ thiên nhiên cho mọi nhà.
Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận