Kẹo Hồng Sâm KGC

Thương Hiệu

Kẹo Hồng Sâm KGC là sản phẩm được nhiều người ưa thích với hương vị đậm đà và chất lượng mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho người sử dụng mỗi khi đi công tác hay đi du lịch sản phẩm tiện lợi dễ mang theo, mang lại hơi thở thơm tho vừa lại nâng cao sức khỏe mỗi khi mệt mỏi..

Thông tin cần biết về nước hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang

🏠Địa Chỉ Mua Kẹo Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang Chính Hãng.

💰Bảng Giá Kẹo Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang Chính Hãng.

133.000 VNĐ
+
Kẹo Hồng Sâm Chính Phủ KGC Hàn Quốc 120g được chiết xuất từ hồng sâm KGC Hàn Quốc 6 năm tuổi. Kẹo hồng sâm có đường giúp tăng sức chịu đựng và tăng cường năng lượng thể chất, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cho hơi thở thơm tho hơn.
GiáDưới 1 triệu Phân loạiHồng sâm
235.000 VNĐ
+
Kẹo Hồng Sâm Có Đường KGC Hàn Quốc 240g được chiết xuất hồng sâm KGC Hàn Quốc 6 năm tuổi. Kẹo hồng sâm có đường giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức chịu đựng và tăng cường năng lượng thể chất, giúp cho hơi thở thơm tho hơn.
305.000 VNĐ
+
Kẹo Hồng Sâm Không Đường KGC Hàn Quốc 180g chứa nhân sâm được trồng ở Hàn Quốc trong sáu năm trước khi được chiết xuất thành kẹo hồng sâm KGC Hàn Quốc. Kẹo không đường này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng sức chịu đựng và tăng cường năng lượng thể chất.
GiáDưới 1 triệu Phân loạiHồng sâm
Liên hệ để biết giá
Kẹo Hồng Sâm Không Đường KGC Jung Kwan Jang 120g đây là mẫu mới nhất vừa được ra mắt với thiết kế mới gọn nhẹ và tinh tế. Kẹo hồng sâm không đường Jung Kwan Jang với hàm lượng hồng sâm cao hơn 1.2% và hoàn toàn không sử dụng đường. Hồng sâm giúp giảm mệt mỏi, tăng sự tỉnh táo khi làm việc...,...
Liên hệ để biết giá
Kẹo Hồng Sâm Không Đường KGC Jung Kwan Jang 240g đây là mẫu mới nhất vừa được ra mắt với thiết kế mới gọn nhẹ và tinh tế. Kẹo hồng sâm không đường Jung Kwan Jang với hàm lượng hồng sâm cao hơn 1.2% và hoàn toàn không sử dụng đường. Hồng sâm giúp giảm mệt mỏi, tăng sự tỉnh táo khi làm...
Đánh giá

Không tìm thấy dữ liệu

Viết bình luận