Những Lợi Ích Của Nhân Sâm Hàn Quốc

Tháng tám 1, 2022
Những Lợi Ích Của Nhân Sâm Hàn Quốc

Tăng cường lưu thông máu

Với cuộc sống của con người ngày càng bận rộn hơn bao giờ hết, các bệnh liên quan đến tim ngày càng gia tăng là một vấn đề phổ biến hiện nay. May mắn thay, vua của các loại thảo mộc - Nhân sâm, giúp duy trì sức khỏe tim mạch. Những người bị bệnh tim mạch hoặc có nguy cơ có thể điều chỉnh sức khỏe tim của họ bằng Nhân sâm vì các thành phần hoạt tính của nó có các đặc tính giúp Nhân sâm duy trì lưu lượng máu và thể hiện đặc tính giãn mạch. Rễ cũng giúp những người đối phó với tăng huyết áp và tăng cholesterol trong máu, và tổn thương oxy hóa. Nhân sâm cũng có lợi cho bệnh nhân Glaucoma vì nó có hiệu quả trên lưu lượng máu ở mắt của họ.

Tăng cường lưu thông máu - www.kgcvietnam.vn

Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường lưu thông máu

Xem Ngay >>> Cao Hồng Sâm KGC

 

Thúc đẩy chức năng bộ nhớ

Tăng cường chức năng trí nhớ - Với lịch sử lâu đời trong việc cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe, Nhân sâm cũng được sử dụng để cải thiện chức năng nhận thức như trí nhớ. Hồng sâm giúp cải thiện tâm trạng, hành vi và các chức năng khác của não, đồng thời cũng có hiệu quả để tăng cường sự tập trung và tập trung. Các hợp chất hoạt tính trong Nhân sâm bảo vệ não chống lại các tổn thương do các gốc tự do gây ra.

 Cây vạn niên thanh cũng hỗ trợ điều trị một số chứng rối loạn liên quan đến não như Alzheimer. Các chất ức chế acetylcholinesterase tự nhiên của Nhân sâm cũng giúp ngăn ngừa chứng mất trí.

Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường trí nhớ - www.kgcvietnam.vn

Nhân sâm Hàn Quốc giúp tăng cường trí nhớ

 

Ginsenosides Rb1 và Rg1 được cho là điều chỉnh sự dẫn truyền thần kinh bằng cách kích thích và ức chế các tác động lên hệ thần kinh trung ương. Do đó, cả Rb1 và Rg1 đều giúp cải thiện chức năng nhận thức. Loại thảo mộc này cũng giúp tăng cường trí nhớ bằng cách điều chỉnh chức năng của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine. Nhân sâm cũng giúp giảm mất trí nhớ do tuổi tác bằng cách giảm stress oxy hóa. Loại thảo mộc này cũng bảo vệ khỏi mất trí nhớ do căng thẳng bằng tác dụng chống trầm cảm. Nói một cách chính xác, một số hoạt động của các hợp chất hoạt tính sinh học của Nhân sâm làm cho nó trở thành một tác nhân giúp cải thiện chức năng nhận thức và bảo vệ khỏi một số rối loạn thoái hóa thần kinh.

Xem Ngay >>> Hồng Sâm Củ Khô KGC

 

Tăng năng lượng

Tăng cường năng lượng - Với những lợi ích không thể đếm được, Nhân sâm cũng giúp bạn tiếp thêm sinh lực. Loại thảo mộc này hoạt động như một chất tăng cường năng lượng tuyệt vời, và cơ chế đằng sau bản chất tràn đầy sinh lực của Nhân sâm liên quan đến số lượng Ginsenosides cao và các thành phần hoạt tính khác của nó. Các thành phần của Nhân sâm thúc đẩy sản xuất năng lượng trong não. Loại thảo mộc này cũng thúc đẩy mức độ cao hơn của các chất hóa học thần kinh não như dopamine, noradrenaline và serotonin. Tất cả những tác dụng này của Nhân sâm đối với não dẫn đến việc tăng cường năng lượng.

Nhân Sâm Hàn Quốc giúp tăng năng lượng - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc giúp tăng năng lượng

Các thành phần khác nhau trong Nhân sâm giúp chống lại sự mệt mỏi và tăng cường năng lượng. Các hợp chất như oligopeptides và polysaccharides của Hồng sâm làm giảm stress oxy hóa và tăng sản xuất năng lượng trong tế bào. Cuối cùng, nó dẫn đến việc nâng cao mức năng lượng. Tất cả các hợp chất này cùng nhau hoạt động chống lại sự mệt mỏi và tăng cường các hoạt động thể chất. Nhân sâm tác động lên não để bình thường hóa chức năng bình thường hóa hoạt động của trục Hạ đồi-Tuyến yên-Thượng thận. Nó dẫn đến việc giải phóng cortisol thông thường từ tuyến thượng thận, đảm bảo tăng khả năng tập trung, mức năng lượng cao hơn và tăng cường sự tỉnh táo.  

Tăng cường miễn dịch

Tăng cường miễn dịch- Loại thảo mộc chữa khỏi bệnh hoạt động như một chất tăng cường miễn dịch tuyệt vời. Nó điều chỉnh sự cân bằng nội môi của hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật. Nhân sâm điều chỉnh hệ thống miễn dịch và ngăn chặn sự tấn công của vi sinh vật. Một số nghiên cứu và các bằng chứng cho thấy những người sử dụng chất bổ sung Nhân sâm có nhiều khả năng phục hồi nhanh khỏi các bệnh cấp tính như cảm lạnh thông thường.

Nhân Sâm Hàn Quốc giúp tăng cường miễn dịch - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc giúp tăng cường miễn dịch

Bằng cách kích thích hoạt động của các tế bào bạch cầu, Hồng sâm hoạt động như một chất tăng cường miễn dịch tuyệt vời. Chất chống vi khuẩn có các hợp chất hoạt động - polysaccharid, tương tác với vi khuẩn và làm gián đoạn sự bám dính của chúng với tế bào vật chủ. Do đó, nó ngăn chặn sự khởi đầu của các bệnh truyền nhiễm. Nhân sâm cũng có tác dụng bổ trợ đối với phản ứng miễn dịch Th1 và Th2 và phản ứng kháng thể. Loại thảo mộc này cũng làm tăng sinh tế bào lympho và thúc đẩy các cytokine dẫn đến kích thích các phản ứng miễn dịch Th1 và Th2.

Giảm các triệu chứng của phụ nữ mãn kinh

Hầu hết phụ nữ phải đối mặt với các triệu chứng đáng lo ngại trong giai đoạn sau mãn kinh của họ. Mặc dù các triệu chứng này có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ, nhưng chúng đều ảnh hưởng đến sức khỏe xã hội và tinh thần của họ. May mắn thay, phụ nữ có thể giảm bớt các triệu chứng này bằng cách uống bổ sung Nhân sâm. Các phytoestrogen có trong Nhân sâm tương tự như estrogen của người, có tác dụng chữa bệnh. Loại thảo mộc này cũng giúp phụ nữ lấy lại ham muốn tình dục bị mất như một triệu chứng sau mãn kinh. Đáng ngạc nhiên là Nhân sâm còn ngăn ngừa các bệnh tim mạch ở phụ nữ trong giai đoạn sau mãn kinh.

Nhân Sâm Hàn Quốc giảm các triệu chứng của phụ nữ mãn kinh - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc giảm các triệu chứng của phụ nữ mãn kinh

Loại thảo mộc phổ biến hoạt động như một tác nhân tuyệt vời để kiểm soát các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ. Nó cũng đã được chứng minh là có thể giúp những phụ nữ đối mặt với tình trạng giảm ham muốn tình dục do mãn kinh. Loại thảo mộc này thậm chí còn giúp phụ nữ mãn kinh bằng cách giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Xem Ngay >>> Hồng Sâm Dành Cho Phụ Nữ

Chất chống oxy hóa mạnh

Tầm quan trọng của chất chống oxy hóa vẫn không ai che giấu. Để giảm thiểu căng thẳng oxy hóa do các gốc tự do gây ra, người ta có thể dùng Nhân sâm vì nó giúp kiểm soát hoạt động của các gốc tự do bằng cách chống lại tác động của chúng. Tác dụng của Nhân sâm đối với các gốc tự do khiến chúng ít phản ứng hơn. Loại thảo mộc này cũng làm tăng hoạt động chống oxy hóa của tế bào. Cùng với đó, loại thảo mộc này cũng có lợi cho những người bị Nám da, vì nó cải thiện tình trạng da của họ.

Nhân Sâm Hàn Quốc chống oxy hóa mạnh - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc chống oxy hóa mạnh

Nhân sâm có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Những người bị bệnh chàm cũng có thể được hưởng lợi từ Nhân sâm, vì nó cải thiện hoạt động chống oxy hóa của các tế bào. Hồng sâm rất giàu chất chống oxy hóa tự nhiên như flavonoid và phenolic. Các chất chống oxy hóa tự nhiên như vậy có thể quét các gốc tự do và chúng cũng có thể ức chế sự hình thành các loại oxy phản ứng. Hồng sâm có hàm lượng saponin, flavonoid và phenolic cao hơn, làm cho nó trở thành một chất chống oxy hóa tuyệt vời.

Cải thiện chức năng tình dục

Một người có thể có ham muốn tình dục thấp do một số lý do. Nó có thể là kết quả của thời kỳ mãn kinh hoặc các vấn đề sức khỏe khác như mệt mỏi và đau đớn. Thiếu ham muốn tình dục cũng có thể xuất phát từ các nguyên nhân cảm xúc như lòng tự trọng thấp, tức giận đối với đối tác và thái độ tiêu cực đối với tình dục. KGC cung cấp cách tự nhiên nhất để lấy lại ham muốn tình dục của bạn, vì vua của tất cả các loại thảo mộc cũng nổi tiếng trong việc tăng cường hành vi tình dục và điều trị rối loạn chức năng tình dục. Loại thảo mộc này đã được sử dụng trong lịch sử để tăng ham muốn tình dục và vẫn là một lựa chọn tự nhiên hiệu quả cho nó. Ở nam giới, Nhân sâm được báo cáo là làm tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng. Ở phụ nữ, nó được sử dụng để lấy lại ham muốn tình dục đã mất do mãn kinh hoặc các tình trạng sức khỏe khác. Những người đàn ông đối mặt với chứng rối loạn cương dương cũng có thể được hưởng lợi từ loại thảo mộc này.

Nhân Sâm Hàn Quốc cải thiện chức năng tình dục - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc cải thiện chức năng tình dục

Nhân sâm còn có tác dụng tăng sinh tinh. Nó cũng có thể giúp tăng ham muốn tình dục trở lại và cải thiện hoạt động tình dục. Những người bị suy nhược cơ thể cũng có thể tiêu thụ Hồng sâm để tăng khả năng vận động của tinh trùng. Các ginsenosides Rc và Rb2 tăng cường sự tiến triển của tinh trùng trong ống nghiệm. Nó cũng giúp bảo quản tinh trùng. Nếu Nhân sâm được bảo quản với tinh trùng được bảo quản, số lượng tinh trùng tăng lên đáng kể.

Tăng khả năng sinh sản

 Khó khăn trong việc thụ thai có thể được báo cáo do các vấn đề sức khỏe sinh sản của một trong hai đối tác. Hơn bao giờ hết, vô sinh ngày nay đang trở thành một vấn đề phổ biến do những thói quen hàng ngày. Trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị y tế đắt tiền nào, bạn luôn có thể hỏi ý kiến ​​bác sĩ xem bạn có thể thử bất kỳ loại thảo mộc tự nhiên nào để điều trị hay không. Nếu bác sĩ của bạn bật đèn xanh cho bạn, KGC sẽ khuyên bạn nên dùng thử thực phẩm chức năng Nhân sâm. Nhân sâm được báo cáo là cải thiện sức khỏe và chức năng tử cung. Do đó, nó ngăn ngừa vô sinh. Loại thảo mộc này làm săn chắc các cơ của tử cung. Nó cải thiện khả năng thai nhi được làm tổ trong tử cung.

Nhân Sâm Hàn Quốc tăng khả năng sinh sản - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc tăng khả năng sinh sản

Do tác dụng thích nghi của nó, loại thảo mộc này cũng giúp giảm căng thẳng về tinh thần, thể chất và cảm xúc. Bản chất thích nghi của Nhân sâm cũng có lợi cho những người phải đối mặt với các vấn đề trong quá trình thụ thai như căng thẳng có thể gây vô sinh. Nó cũng giúp điều chỉnh sự cân bằng hormone ở phụ nữ.

 

Cùng với việc tăng cường ham muốn tình dục và hiệu suất, Nhân sâm cũng có thể cải thiện khả năng sinh sản của nam giới bằng cách điều chỉnh hệ thống tế bào thần kinh và nội tiết tố. Loại thảo dược này cũng làm tăng khả năng sinh tinh bằng cách tác động trực tiếp lên tinh trùng thông qua các thụ thể steroid. Nó cũng có lợi cho những người đàn ông bị mất khả năng sinh sản do bất kỳ tình trạng bệnh nào. Hồng sâm không chỉ làm tăng số lượng tinh trùng mà còn nâng cao chất lượng tinh dịch. Loại thảo mộc này cũng giúp phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang và giúp họ có thai.

Giảm cholesterol cao: Giảm tổng mức cholesterol và LDL.

Mức cholesterol cao có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim. May mắn thay, Nhân sâm ở đây để giúp đỡ. Loại thảo mộc này không chỉ duy trì mức cholesterol mà còn có thể giúp thông tắc các động mạch bị tắc nghẽn do lắng đọng LDL. Cùng với đó, loại thảo mộc này cũng giúp làm giảm độ dày của lớp nội mạc động mạch cảnh. Hành động này của Nhân sâm giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Nhân Sâm Hàn Quốc làm giảm cholesterol cao - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc tăng khả năng sinh sản

Giảm tổng mức cholesterol và LDL. Hồng sâm cũng có thể cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức LDL. Nó không chỉ làm giảm mức Cholesterol toàn phần và LDL mà còn làm tăng mức HDL. Nhân sâm cũng làm tăng hoạt động của superoxide dismutase - một chất chống oxy hóa làm giảm sự tổng hợp cholesterol. Nó cũng làm giảm mức độ Malondialdehyde. Chức năng này của Nhân sâm giúp ích, vì Malondialdehyde làm tăng mức LDL.

Ngăn ngừa rụng tóc.

Nhân sâm có khả năng tăng cường sự phát triển của các nang tóc. Loại thảo mộc này làm giảm căng thẳng, một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc. Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người mắc chứng Rụng tóc có thể nhận được lợi ích cao từ gốc.

Nhân Sâm Hàn Quốc giúp ngăn ngừa rụng tóc - www.kgcvietnam.vn

Nhân Sâm Hàn Quốc giúp ngăn ngừa rụng tóc

Nhân sâm đỏ và các thành phần hoạt tính sinh học chính của nó như ginsenosides thúc đẩy sự phát triển của tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Các hợp chất hoạt tính của Nhân sâm làm như vậy bằng cách tăng cường sự tăng sinh của nhú da, dẫn đến việc ngăn ngừa rụng tóc thông qua việc điều chỉnh các con đường tín hiệu tế bào khác nhau. Nhân sâm cho thấy tiềm năng điều trị để mọc lại tóc và ngăn ngừa rụng tóc bằng cách ngăn chặn quá trình chết rụng của các tế bào nhú nang bì.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận