Hồng Sâm Nhung Hươu Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

17/09/2022
Hồng Sâm Nhung Hươu Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Nhung Hươu là một trong những chất lớn nhất tham gia tích cực vào việc điều trị các bệnh khác nhau. Nó mang đến những lợi ích cho sức khỏe thật to lớn và là một trong những thành phần của y học cổ truyền Trung Quốc trong 2000 năm. Một thành phần thiết yếu khác trong thuốc là hồng sâm Hàn Quốc. Nó là một loại thảo mộc của châu Á đã được chăm sóc và theo dõi cẩn thận. Với chiết xuất của hai chất này đã được chứng minh là có thể chữa được nhiều bệnh ngoài việc duy trì một sức khỏe tốt.

Nhung Hươu:

Là lớp mô bao bọc sụn và xương phát triển thành gạc hươu, hay còn gọi sừng hươu. Nhung hươu từ trước đến nay thường được dùng để chống lại căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường thể lực. Nó cũng hỗ trợ phục hồi nhanh hơn sau khi bị bệnh và được sử dụng để đẩy lùi nhiễm trùng trong các cơn mùa đông. Các ứng dụng khác của chất này bao gồm điều trị đau cơ và nhức mỏi, chứng đau nửa đầu, huyết áp cao, cholesterol cao, khó tiêu, hen suyễn và các vấn đề sức khỏe khác. Ngoài ra, nhung hươu có công dụng bồi bổ tuổi thanh xuân, nâng cao kỹ năng tư duy, kích thích tuần hoàn máu và sản sinh máu, bảo vệ gan khỏi các độc tố, tăng số lượng hồng cầu.

Hình ảnh hồng sâm nhung hươu kgc, kgc việt nam

Hình ảnh chi tiết Hồng Sâm Nhung Hươu KGC 180g

Hồng sâm Hàn Quốc

Nhân sâm là một loại cây sinh trưởng chậm với bộ rễ phát triển tốt được biết đến với công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Trồng rau thơm rất khó và tốn nhiều thời gian. Nhân sâm cần được trồng ở nơi mát mẻ, ấm áp trên 6 năm. Nó có thân dài với rễ chẻ và lá màu xanh lá cây hình bầu dục. Nó rất giàu ginsenosides, mang lại cho cây những đặc tính chữa bệnh tuyệt vời. Cấu trúc hóa học của các thành phần hoạt tính trong nhân sâm tương tự như cấu trúc của các kích thích tố của con người. Vì vậy, hồng sâm Hàn Quốc có thể dễ dàng tăng sản xuất insulin và điều hòa huyết áp, từ đó cải thiện quá trình trao đổi chất. Ngoài việc điều trị sức khỏe thể chất, nó còn cải thiện sức khỏe tinh thần và đảm bảo sức khỏe cuối cùng. Sau khi nghiên cứu sâu rộng về các đặc tính chữa bệnh của hồng sâm Hàn Quốc, nó được sử dụng trong các loại thuốc khác nhau dưới dạng chiết xuất.  

Ưu điểm của chiết xuất từ nhân sâm đỏ và nhung hươu Hàn Quốc:

Hãy cùng xem xét giá trị của hai đoạn trích tuyệt vời này:

Phục hồi  - Cả hai yếu tố này đều được biết đến để tăng cường sức chịu đựng của cơ thể, do đó giúp trẻ hóa tinh thần và thể chất của bạn.

Tăng cường trí nhớ, sự tỉnh táo  - Các thành phần hoạt tính trong cả hai chiết xuất thúc đẩy sự trao đổi chất, ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng, trí nhớ và sự tỉnh táo.

Giảm căng thẳng -  Chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc và nhung hươu giúp giảm căng thẳng, lo lắng và căng thẳng.

Chữa lành vết thương  - IGF-1, một thành phần hoạt tính trong nhung hươu, giúp xây dựng lại ma trận, các khối xây dựng protein cần thiết cho sự phát triển của tế bào.

Tăng cường hệ miễn dịch  - Cả nhung hươu và hồng sâm Hàn Quốc đều có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giúp bạn tránh xa bệnh tật.

Nguồn giàu chất chống oxy hóa -  Vì cả hai đều là nguồn giàu chất chống oxy hóa nên chúng giúp làm sạch và giải độc cơ thể.

Giảm mệt mỏi  - tích tụ các chất chuyển hóa dư thừa và cạn kiệt nguồn năng lượng có thể dẫn đến mệt mỏi. Tình trạng cơ thể này có thể được khắc phục với liều lượng phù hợp hồng sâm nhung hươu.

Làm thế nào để sử dụng chiết xuất?

Nhung hươu và chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc có ở dạng viên nén, viên nang, đồ uống và thực phẩm chức năng. Một biến thể khác có dạng một chiếc túi gọi là I-Pass, Hong Sam Won, v.v.

Cùng điểm qua một số sản phẩm được sản xuất từ nhung hươu và hồng sâm Hàn Quốc hàng đầu trên thị trường:

Viên Hồng Sâm Linh Đan - Đây là sản phẩm nhung hươu cao cấp được thiết kế nhằm mục đích bồi bổ sức khỏe và tinh thần cho các gia đình hiện đại. Nó là sản phẩm phù hợp cho những người đang tìm kiếm sức khỏe tốt hơn và tăng cường sinh lực.

Hình Ảnh Chi Tiết Viên Hồng Sâm Linh Đan KGC

Hình Ảnh Chi Tiết Viên Hồng Sâm Linh Đan KGC

Extract Tea Cool  - Loại trà được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc, có thể hòa tan ngay trong nước lạnh để tạo thành đồ uống giải khát.

Hình Ảnh Chi Tiết Trà Hồng Sâm Cool KGC

Hình Ảnh Chi Tiết Trà Hồng Sâm Cool KGC

Bổ sung cho trẻ em Bước 1 (3-4 tuổi) - Bổ sung hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ mẫu giáo để tăng cường hệ miễn dịch và tạo nền tảng vững chắc cho một sức khỏe tốt.

Hình Ảnh Nước Hồng Sâm Trẻ Em KGC

Hình Ảnh Nước Hồng Sâm Trẻ Em KGC

Xem Thêm>>>> Nước Hồng Sâm Trẻ Em KGC

Tóm tắt

Nhung hươu được lấy ra khỏi hươu một cách cẩn thận nhất và không gây hại cho động vật. Bên cạnh đó, nhân sâm trong các loại thực phẩm chức năng nói trên là loại hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng nhất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những chất này đã được nghiên cứu rộng rãi ở cấp độ phân tử để chứng minh hiệu quả của chúng.

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận