Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng giảm đau và giảm viêm.

Tháng bảy 5, 2022
Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng giảm đau và giảm viêm - kgcvietnam.vn

Khi điều trị tự nhiên chứng đau khớp mãn tính (chẳng hạn như ở vai và đầu gối), nhiều người không coi nhân sâm là loại thảo dược kỳ diệu có thể hỗ trợ giảm đau và giảm viêm. Nhân sâm là loại thảo mộc được đánh giá cao ngày nay nó được sử dụng dưới dạng thực phẩm tăng cường sức khỏe, trải qua nhiều thập kỷ và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ sử dụng trong y học phương Đông.

Dựa trên các tài liệu có tuổi đời hàng trăm năm, người châu Á tin rằng nhân sâm giúp bổ tỳ vị, làm dịu hệ thần kinh, trợ tim, sắc bén và tĩnh tâm, kéo dài tuổi thọ. Trong suốt lịch sử, nhân sâm được đánh giá cao đến nỗi nó thực sự được coi là quý hơn vàng và được coi là một loại thuốc bổ và chữa bệnh rất có lợi.

kgcvietnam.vn - nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có tác dụng giảm đau, kháng viêm

Hình ảnh nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi có tác dụng giảm đau, giảm viêm

Nhân sâm Trung Quốc và Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm phương Đông có thể được chia thành nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Hàn Quốc. Nhân sâm Trung Quốc chủ yếu được trồng ở khu vực đông bắc của Trung Quốc (Mãn Châu) và thường có sẵn dưới dạng trà hoặc cồn. Nó thường được thu hoạch từ 4 đến 6 năm.

Nhân sâm Trung Quốc thường có màu trắng do rễ bị phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, làm phân hủy các enzym của nó và do đó giảm hiệu lực của nó. Nhân sâm Trung Quốc có tác dụng tăng lực nhẹ hơn nên được cho là phù hợp với trẻ nhỏ và người già.

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc là mạnh nhất

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc (hay nhân sâm Red Panax) còn gọi là Hồng Sâm Hàn Quốc được coi là loại nhân sâm mạnh nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Điều này chủ yếu là do nó được thu hoạch sau sáu năm và trải qua quá trình thu hoạch hơi nước trước khi sấy khô, do đó bảo tồn các ginsenosides có lợi cho sức khỏe của nó.

Loại này chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa, axit amin, B-Sisterol, axit panaxic, ginsenosides và tinh dầu. Tất cả những điều này được cho là giúp ích nhiều cho sức khỏe như thiếu máu, mất trí nhớ, trầm cảm, lượng đường trong máu và nồng độ uric, thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp RNA, ngăn ngừa ung thư và cúm, giúp điều trị rối loạn cương dương, tăng cường hiệu suất thể thao và hỗ trợ giảm căng thẳng bằng cách sản xuất nhiều endorphin trong não.

 Nhân sâm Hàn Quốc để giảm đau và viêm

Nhân sâm có chứa ginsenosides mạnh mẽ hoạt động như chất chống viêm. Do đó, chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc có thể giúp giảm các triệu chứng viêm khớp, cũng như đau khớp và viêm khớp. Đây có thể là tin tốt cho những người bị đau đầu gối, vai và các khớp khác ở đó.

 Nó cũng được cho là có tác dụng giảm đau bụng, như với IBS (Hội chứng ruột kích thích) có thể do viêm gây ra.

Cheong Kwan Jang Thương hiệu Hồng sâm Hàn Quốc

Với những sản phẩm phù hợp cho từng độ tuổi khác nhau được sản xuất hoàn toàn từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 Năm Tuổi và là những công trình nghiên cứu về hồng sâm đối với sức khỏe của người sử dụng, được thế giới công nhận, đánh giá cao. Cheong Kwan Jang - KGC là thương hiệu hồng sâm duy nhất được chính phủ bảo trợ, là thương hiệu quốc gia của đất nước Hàn Quốc...

Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang Có Những Loại Nào?

1. Hồng Sâm Củ Khô KGC - Cheong Kwan Jang:

Hồng sâm củ khô KGC - Cheong Kwan Jang thường được chia ra làm 3 loại là lương sâm, địa sâm và thiên sâm trong đó thiên sâm được đánh giá cao nhất và tốt nhất.

Hồng Sâm Củ Khô KGC - Cheong Kwan Jang - www.kgcvietnam.vn

Hình Ảnh Hồng Sâm Củ Khô KGC - Cheong Kwan Jang được cung cấp bởi www.kgcvietnam.vn

2. Cao Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang:

Cao hồng sâm KGC - Cheong Kwan Jang được chia thành nhiều loại khác nhau như cao hồng sâm kgc - cheong kwan jang 240g, 120g, 100g, 30g....Cao hồng sâm nhung hươu KGC - Cheong Kwan Jang, Cao địa Sâm Cheong Kwan Jang, tinh chất hồng sâm mật ong KGC - Cheong Kwan Jang...

Hình Ảnh Cao Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang 240g được cung cấp bởi  www.kgcvietnam.vn

Hình Ảnh Cao Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang 240g được cung cấp bởi  www.kgcvietnam.vn

3. Viên Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang:

Viên Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang có dạng viên cao, viên nang, viên linh đan gọn nhẹ dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang theo khi đi công tác hay đi du lịch....

Hình Ảnh Viên Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang được cung cấp bởi www.kgcvietnam.vn

Hình Ảnh Viên Hồng Sâm KGC - Cheong Kwan Jang được cung cấp bởi www.kgcvietnam.vn

4. Viên Hồng Sâm Linh Đan KGC - Cheong Kwan Jang:

Là sự kết hợp giữa hồng sâm 6 năm tuổi với nhung hươu được nhập khẩu từ NewZeaLand với một số thành phần thảo dược từ thiên nhiên khác để tạo ra viên hồng sâm linh đan cao cấp giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người sử dụng....

Hình ảnh viên hồng sâm linh đan KGC Cheong Kwan Jang 4g x 30 viên

Hình ảnh viên hồng sâm linh đan KGC Cheong Kwan Jang 4g x 30 viên

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận