Nhân sâm tươi

Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe sức đề kháng cho cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress, giúp ăn ngon ngủ ngon hơn. Là món quà biếu sức khỏe từ thiên nhiên Hàn Quốc cho mọi nhà

* Cách sử dụng nhân sâm tươi:

- nhân sâm tươi dùng để ngâm rượu:

chuẩn bị dụng cụ để rửa nhân sâm tươi gồm có : dao, bàn chải đánh răng lông mềm, 1 cái rổ và 1 cái chậu

Tiến hành rửa như sau lấy bàn chải lông mềm chải từ trên xuống dưới sao cho sạch hết phần đất bám trên thân củ sâm tươi sau đó rửa bằng nước sạch, làm 2-3 lần sao cho thật sạch rồi ta tiến hành cắt bỏ cuống sâm bị đen hư và đem rửa lại nước sạch 1 lần nữa rồi bỏ ra rổ cho giáo nước.

Khi đã rủa sạch nhân sâm tươi rồi để ráo nước ta lấy 1 ít rượu vào chậu rồi lấy từng củ sâm tráng trực tiếp bằng rượu rồi ta tiến hành ngâm rượu.

Tiến hành ngâm rượu ta cho cho một ít rượu vào bình để tráng sạch bình bằng rượu, sau khi tráng sạch bình ta tiến hành cho nhân sâm tươi vào bình để ngâm ta trang trí theo cách mình muốn sao để cho củ sâm có dáng đẹp nhất rồi tiến hành đổ rượu vào sao cho ngập gần đến miệng bình rồi đóng chặt lắp cất đi để khoảng 3 tháng là dùng được.

Lưu ý rượu nhân sâm tươi để càng lâu uống càng ngon.

- Nhân sâm tươi ngâm mật ong:

Sau khi nhân sâm tươi được rửa sạch và để ráo nước ta cắt thành từng lát mỏng rồi cho vào bình để ngâm mật ong, sau khi lát sâm đã được cho vào bình ta tiến hành đổ đầy mật ong sao cho tỉ lệ mật ong 6 và tỉ lệ sâm 4 tức là 750g nhân sâm với 1 lít mật ong.

Khi cho mật ong vào ta lấy 1 cái đữa khấy đều để lát sâm ngập mật ong rồi đậy nắp thật kín sau 7 ngày ta có thể đem ra dùng được.

- Nhân sâm tươi hầm gà:

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 con gà tầm 1kg đến 1kg3 đã làm sạch, gừng, tỏi, táo tàu, 1 củ sâm tươi và hạt sen.

Cách làm:

- sâm tươi rửa sạch, gừng rửa sạch thái thành từng lát mỏng, gà rửa sạch để ráo nước.

- xếp một ít nguyên liệu xuống đáy nồi và một ít nguyên liệu vào trong bụng gà, tiếp đến cho một ít nguyên liệu lên trên con gà.

- Tiên hành đổ nước vào nồi sao cho nước xâm xấp mặt gà rồi bắt đầu hầm trong khoảng 5 h.

- Sau khi hầm khoảng 5 giờ ta đã có món gà hầm sâm đậm đà và có vị ngọt tự nhiên của sâm. chúng ta có thể ăn kèm gà hầm sâm với cháo trắng..

 

 

1.700.000 VNĐ
+
  Bình rượu hoa sâm 2,5 lít bình số 63. - Đường kính miệng: 9,5 cm. - Chiều cao bình: 37 cm.
Xuất XứHàn Quốc
3.000.000 VNĐ
+
Bình rượu hoa sâm 3,2 lít bình số 147. - Kích thước miệng: 10 cm. - Chiều cao bình: 53,5 cm. - Chiều rộng: 15,5 cm.  
Xuất XứHàn Quốc
3.000.000 VNĐ
+
Bình rượu hoa sâm 3,5 lít bình số 148. - Kích thước miệng: 10 cm. - Chiều cao bình: 44,5 cm. - Chiều rộng: 18 cm.
Xuất XứHàn Quốc
5.000.000 VNĐ
+
* Kích thước bình: - Bình Dáng Trụ 2 lít ( MINI22). - Đường kính miệng: 8,5 cm. - Chiều cao: 36,5 cm. - Chiều rộng: 9,9 cm.
5.700.000 VNĐ
+
* Kích thước bình: - Bình Dáng Trụ 2,5 lít ( MINI26). - Kích thước miệng: 8,5 cm. - Chiều cao: 36,5 cm. - Chiều rộng: 10,8 cm.
6.800.000 VNĐ
+
Bộ 3 Bình rượu sâm phúc lộc thọ 3,5 lít bình trụ số 19 * Kích thước bình: - Bình Dáng Trụ 3,5 lít (SMALL19). - Đường kính miệng: 8,5 cm. - Chiều cao bình: 42 cm. - Chiều rộng: 13,1 cm.
Xuất XứHàn Quốc
1 VNĐ
+
Bộ bình rượu hoa sâm 91 lít. + Hai bình trụ cao 25 lít bình số 22. - Kích thước miệng: 16,3 cm. - Chiều cao bình: 110,5 cm. - Chiều rộng: 18,3 cm. *  Bình lớn giữa 41 lít bình số 26v. - Đường kính miệng: 19,5 cm. - Chiều cao bình: 90 cm. - Chiều rộng: 34,7 cm.
Xuất XứHàn Quốc
1 VNĐ
+
Bộ 3 bình: * Kích thước bình: + Bình Trụ 11 lít ( FIT44): - Đường kính miệng: 11,8 cm. - Chiều cao bình: 76,5 cm. - Chiều rộng: 15,3 cm. + Bình Dáng Bầu 41 lít ( BIG26). - Đường kính miệng: 19,5 cm. - Chiều cao bình: 90 cm. - Chiều rộng: 34,7 cm.
Xuất XứHàn Quốc
1.550.000 VNĐ
+
Sâm tươi hầm gà 20 củ - 40 củ là loại củ nhỏ thường được dùng để hầm gà , nấu canh ăn dần bằng cách rửa sạch rồi để cho thật ráo nước, để bảo quản sâm tươi hầm gà dùng được lâu sau khi rửa sạch để thật ráo nước ta chia thành những phần nhỏ đủ dùng cho một lần sử dụng rồi quấn một lớp giấy ăn bạo ngoài củ sâm rồi cho vào bịch sau đó để lên ngăn đá bảo quản để dùng, khi nào cần dùng ta lấy ra sử dụng.
Xuất XứHàn Quốc
2.200.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc 7 củ 1 kg được nuôi trồng đủ 6 năm tuổi sau khi thu hoạch được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sâm tươi 7 củ 1 kg dạng củ vừa nên thường được dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong, dùng để hầm gà, làm món quà tặng sức khỏe cho mọi người.
Xuất XứHàn Quốc
1.800.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ 1 kg còn tươi nguyên khi về đến Việt Nam và được vận chuyển qua đường hàng không, vì lý do đó sâm tươi được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua về dùng để ngâm rượu chưng trong nhà, hay làm những hũ sâm ngâm mật ong để cho những ai không uống được rượu thì có thể dùng được. Ngoài ra sâm tươi còn được dùng để hầm gà để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình và là món quà tặng sức khỏe mà thiên nhiên Hàn Quốc ban tặng.
Xuất XứHàn Quốc
4.800.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ là loại củ lớn tùy vào từng đợt mới có nên những khách hàng nào có nhu cầu mua thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, khi có hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách.
Xuất XứHàn Quốc
3.700.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg là loại củ to thường có độ tuổi từ 5 -6 năm tuổi củ còn rất tươi khi vận chuyển về việt nam qua đường hàng không thường được dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong và làm quà biếu, quà tặng sức khỏe cho những người thân yêu nhất.
Xuất XứHàn Quốc
3.000.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ 1 kg củ còn tươi nguyên còn nguyên đất bám vào củ, sâm tươi được vận chuyển về việt nam qua đường hàng không về việt nam nên củ còn rất tươi , khi mua về quý khách chỉ việc dùng bàn chải đánh răng lông mềm rửa sạch và cắt bỏ những chỗ cuống lá, chỗ hư rồi tiến hàng cho vào ngâm rượu và ngâm mật ong.
Xuất XứHàn Quốc
2.600.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1 kg là loại củ tươi nguyên củ được vận chuyển từ Hàn Quố c nên củ còn rất tươi nguyên và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sâm tươi thường được dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong, hấp cách thủy, hầm gà...Ngoài ra sâm tươi còn được dùng làm quà biếu, quà tặng sức khỏe cho những người thân yêu nhất..
Xuất XứHàn Quốc
2.400.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc hay còn gọi là Nhân sâm tươi Hàn Quốc được trồng tại Hàn quốc và vận chuyển về Việt Nam qua đường hàng không nên còn tươi nguyên và trên sản phẩm còn dính chút đất. Sâm tươi thường được ngâm rượu, hầm gà, thái lát tẩm mật ong, hay làm các món canh sâm. Sâm tươi thường có giá thay đổi theo từng mùa nên nó không theo một giá cố định. Quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được biết rõ hơn.
Xuất XứHàn Quốc
2.100.000 VNĐ
+
Sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1 kg được vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không nên củ còn tươi nguyên và còn dính chút đất, nên do đó khi sâm tươi đến tay khách hàng còn rất tươi và thường được khách hàng lựa chọn mua về ngâm rượu, hầm gà, ngâm mật ong hay dùng làm món quà biếu sức khỏe...
Xuất XứHàn Quốc