Lý do trẻ nên sử dụng men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics

03/01/2023
Lý do trẻ nên sử dụng men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics

Men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn nhân sâm chính KGC - Cheong Kwan Jang Hàn Quốc và được cấp bằng sáng chế với sự kết hợp giữa 7 loai men vinh sinh cùng 4 loại prebiotics giúp cân bằng hệ khuẩn đường ruột cho trẻ giúp trẻ hấp thu được các dưỡng chất cho cơ thể.

men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics

Men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics được các bậc cha mẹ Hàn Quốc đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn cho con mình sử dụng kết hợp với sữa công thức hay các sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang dàng cho trẻ.

Men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi đến 10 tuổi, ở độ tuổi này hệ tiêu hóa của trẻ còn rất yếu, hay như trẻ kém hấp thu các chất dinh dưỡng làm cho trẻ ăn không ngon miệng, đi cầu hay bị táo bón..

Men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics

Men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics là sản phẩm không sử dụng các chất phụ gia, chất tạo màu, hương liệu nên giúp các bậc cha mẹ yên tâm cho con mình sử dụng mà không cần phải e ngại các vấn đề chất cấm trong sản phẩm.

Men vi sinh kgc General Hong Yi's Kids Lab Probiotics

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận