Câu chuyện về nước hồng sâm trẻ em

Hôm nay ngày 22/07/2020 tôi có ghé vào một cửa hàng sâm của một chị cũng trong ngành sâm, phải nói chị em mình biết nhau cũng phải 8 năm rồi, lúc trước chồng chị có ở bên Hàn Quốc làm việc cũng được gần 20 năm sau đó anh chuyên xách tay một số sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc về Việt Nam bán thường thì sản phẩm bên chị mình thấy rất yên tâm không như những chỗ khác.

Câu chuyện về nước hồng sâm trẻ em

Trở lại câu chuyện giữa mình và chị, hai chị em mình nói về các sản phẩm hồng sâm mà mình hiện đang bán nhưng nổi bật nhất trong số đó là dòng sản phẩm của hồng sâm Cheong Kwan Jang hay còn gọi là hồng sâm Chính Phủ, mình có nói với chị khách em sử dụng nước hồng sâm trẻ em cho con mình rất tốt và họ sẽ sử dụng cho con mình cho đến lớn. Thấy vậy chị kể cho mình câu chuyện một bữa nọ có một chị khách ở ngoài phía bắc nhà cũng nghèo và chị hỏi nước hồng sâm để sử dụng cho con mình vì con chị cần tăng cường sức khỏe cho đợt mổ tim sắp tới vì chị thấy con mình hơi yếu.

nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang số 3

Hình ảnh nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang số 3

Chị bên ngành sâm của mình đã giới thiệu con chị nên sử dụng nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang số 3 cho trẻ từ 8-10 tuổi nhưng giá lại cao, chị khách kia lại không có tiền nữa nên chị bán cho con chị khách loại số 2 và điều kì diệu đã xảy ra đến ngày mổ tim con chị khách hàng ở phía Bắc đã đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để mổ tim.

Nói tóm lại hiện giờ nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang là loại được đánh giá cao nhất và nó cũng là công trình nghiên cứu sản phẩm hồng sâm dành riêng cho trẻ em ở Hàn Quốc của Tập Đoàn Nhân Sâm Chính Phủ Cheong Kwan Jang.

nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang số 1

Hình ảnh nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang số 1

Lời nói cuối cùng tôi khuyên các bà mẹ nên sử dụng Nước Hồng Sâm Trẻ Em Choeng Kwan Jang cho con mình thay vì sử dụng những loại khác chỉ nói quá về công dụng sản phẩm của mình chứ không Chứng Minh được rõ ràng như sản Phẩm của Cheong Kwan Jang.