Nước hồng sâm trẻ em nên sử dụng như thế nào.

Như các bạn đã biết Hàn Quốc là đất nước chuyên về sâm và chế biến thành các sản phẩm từ Sâm như: cao hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm củ khô, nước hồng sâm trẻ em..
Nước hồng sâm trẻ em thì có rất nhiều hãng sản xuất, nhưng trong số đó phải kể đến nước hồng sâm trẻ em KGC - Cheong Kwan Jang là thương hiệu của tập đoàn nhân sâm chính phủ Hàn Quốc và được chính phủ bảo trợ, với các công trình nghiên cứu về lợi ích của nhân sâm đối vối sức khỏe con người.

KGC đã nghiên cứu ra sản phẩm Nước Hồng Sâm Trẻ Em cho trẻ ở các độ tuổi khác nhau sử dụng và cũng là sản phẩm được các ông bố bà mẹ Hàn Quốc mua về và sử dụng cho con mình.

Như trong một lần có một chị khách mua hàng bên mình, mình đã hỏi chị làm thế nào chị biết được sản phẩm trên. Chị nói sếp chị là người Hàn Quốc có chỉ cho chị mua loại nước Hồng Sâm này về cho con mình sử dụng.

Hay như cũng có một chị khách gọi điện đặt hàng cho mình 2 hộp nước hồng sâm trẻ em số 2, trong quá trình sử dụng chị thấy con mình ngày càng khỏe mạnh và ít ốm vặt hơn và rồi từ đó chị đã sử dụng cho con mình tính đến nay là được 2 năm rồi chị cũng bắt đầu sử dụng cho đứa thứ 2, mình có hỏi chị chị nói chị sẽ sử dụng cho con chị từ giờ đến lớn..

khách sử dụng nước hồng sâm

Nhiều người mẹ cứ nghĩ sử dụng nước hồng sâm cho con mình sẽ làm cho bé dậy thì sớm hơn nên điều đó luôn luôn ảnh hưởng đến tâm lý của các bà mẹ, Tuy nhiên các mẹ yên tâm Nước hồng sâm KGC dành cho trẻ em đã được nghiên cứu rất kỹ cho trẻ và được sử dụng rộng rãi cho trẻ từ 3 tuổi trở nên, với từng độ tuổi khác nhau thì sẽ được phân ra từng loại như số 1 dàng cho trẻ từ 3-5 tuổi, số 2 dành cho trẻ từ 5-7 tuổi, số 3 dành cho trẻ từ 8-10 tuổi và lớn hơn nữa thì sẽ có loại khác.          

Nước hồng sâm trẻ em số 1

Hình ảnh Nước hồng sâm trẻ em số 1 cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi 

Hình ảnh Nước hồng sâm trẻ em số 2 cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi

Hình ảnh Nước hồng sâm trẻ em số 2 cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi

Hình ảnh Nước hồng sâm trẻ em số 3 cho trẻ từ 8 đến 10 tuổi

Hình ảnh Nước hồng sâm trẻ em số 3 cho trẻ từ 8 đến 10 tuổi