Article types

Blogs

Ở Hàn Quốc người ta coi hồng sâm là một thức uống giúp tăng cường và nâng cao sức đề kháng, sức khỏe cũng như tăng cường hệ miễn dịch. Hồng sâm Hàn Quốc ra đời dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học để phù hợp với từng đối tượng sử dụng, sản phẩm nào dùng cho người bị tiểu đường.
Như các bạn đã biết hồng sâm trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, để chọn ra loại hồng sâm người bị tiểu đường là rất khó, với những kinh nghiệm trong ngành sâm mà chúng tôi có được và hướng dẫn các bạn cách chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau.
Để lựa chọn hồng sâm sử dụng cho bé chúng tôi khuyên các bà mẹ nên chọn những loại có thương hiệu và được nhiều người lựa chọn và sử dụng, với thị trường hiện nay rất nhiều loại hồng sâm đủ các loại giá khác nhau tuy nhiên công dụng được làm quá nên rất nhiều.
Người cao tuổi thường có xu hướng biếng ăn, ăn không ngon, da dẻ xanh xao, giấc ngủ bị đảo lộn để cải thiện tình trạng trên chúng tôi khuyên những bậc con cái nên lựa chọn những sản phẩm đã được kiểm chứng và được nhiều người lựa chọn...
Hiện nay trên thị trường Việt Nam Sâm Hàn Quốc có rất nhiều loại của những thương hiệu khác nhau nhưng đặc biệt nhất vẫn là các thương hiệu như: Cheong Kwan Jang - KGC, KGS ( Korean Ginseng Story), Deadong ( Deadong Korea Ginseng), Pocheon, Teawongfood..
Bên mình là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm KGC tại Việt Nam vào một hôm có chị khách hỏi về nước hồng sâm dành cho trẻ em có nhiều người xài và sử dụng không em mình nói dạ có chị trên thị trường có rất nhiều loại nước hồng sâm dành cho trẻ em lắm chị nhưng chỉ duy nhất là loại nước hồng sâm củ KGC đạt tiêu chí tốt và em cũng đang cho con em sử dụng
Tôi thấy nhiều bậc cha mẹ thương con mình rất nhiều và luôn mua những sản phẩm tốt nhất cho con mình sử dụng nhưng trong số đó có những bậc cha mẹ...
Như các bạn đã biết Hàn Quốc là đất nước chuyên về sâm và chế biến thành các sản phẩm từ Sâm như: cao hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm củ khô, nước hồng sâm trẻ em.. Nước hồng sâm trẻ em thì có rất nhiều hãng sản xuất, nhưng trong số đó phải kể đến nước hồng sâm trẻ em KGC - Cheong Kwan Jang là thương hiệu của tập đoàn nhân sâm chính phủ Hàn Quốc và được chính phủ bảo trợ, với các công trình nghiên cứu về lợi ích của nhân sâm đối vối sức...
Nói tóm lại hiện giờ nước hồng sâm trẻ em Cheong Kwan Jang là loại được đánh giá cao nhất và nó cũng là công trình nghiên cứu sản phẩm hồng sâm dành riêng cho trẻ em ở Hàn Quốc của Tập Đoàn Nhân Sâm Chính Phủ Cheong Kwan Jang.
Hôm nay một anh khách đến công ty mua hồng sâm củ khô KGC - Cheong Kwan Jang loại 150gr số 20, tình cờ nhân viên công ty có hỏi và được anh nói lần trước anh mua trên mạng hộp 150 số 20 giá 1tr7 sau đó qua quá trình sử dụng anh biết đó là sản phẩm giả, qua sự giới thiệu của một người anh ở bên mỹ anh đã đến trực tiếp KGC Việt Nam mua sản phẩm hồng sâm củ khô.
Đầu tiên KGC Việt Nam muốn nói đến quý khách hàng là sản phẩm của Hãng thì không bao giờ có giá rẻ hay giảm giá đến 70% khi hộp bị móp méo do vận chuyển, nếu có chỉ là chiêu trò của những gian thương bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để đánh vào lòng người.
Cao hồng sâm Royal 240g cheong kwan jang là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và sử dụng để nhận biết rõ ràng về sản phẩm KGC Việt Nam đã khui hộp từng sản phẩm và chụp chi tiết từng sản phẩm để quý khách hàng được biết rõ hơn.